TESI là một trong những công ty chuyên thiết kế phần mềm theo yêu cầu, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các công nghệ và quy trình phát triển phần mềm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng phần mềm của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa năng suất và tăng doanh thu.

Thiết kế phần mềm quản lý

Thiết kế phần mềm giáo dục

Thiết kế phần mềm tiện ích

Lợi ích quan trọng

Dịch vụ thiết kế phần mềm của TESI mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích và tác dụng hỗ trợ quan trọng.

Đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp

Với dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của TESI, các doanh nghiệp có thể đặt ra các yêu cầu và mong muốn cụ thể cho phần mềm của mình.

Tăng tính linh hoạt và độ phù hợp của phần mềm

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu giúp doanh nghiệp tùy chỉnh phần mềm theo nhu cầu cụ thể và thích hợp nhất với quy trình kinh doanh của mình.

Giảm chi phí đầu tư và vận hành

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu của TESI giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư và vận hành phần mềm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tăng hiệu suất và nâng cao chất lượng sản phẩm

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu của TESI giúp doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm phần mềm chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất.

Bảo hành trọn gói lâu dài

Các doanh nghiệp luôn có nhu cầu được bảo hành và quản trị trong thời gian dài vì sự phát triển và thay đổi của công nghệ.

Hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Chúng tôi luôn tìm hiểu sâu về doanh nghiệp của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Khả năng tích hợp dễ dàng

Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình tích hợp phần mềm mới vào hệ thống hiện tại của doanh nghiệp một cách mượt mà và không gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Hiểu được khó khăn trong quản lý của doanh nghiệp

Thiết kế phần mềm quản lý cho các tổ chức và doanh nghiệp

TESI cũng cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý cho các tổ chức và doanh nghiệp. Chúng tôi thiết kế các phần mềm quản lý như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý bán hàng và nhiều hơn nữa. Những phần mềm quản lý này giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức có thể quản lý dữ liệu và các hoạt động của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giáo dục đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội

Thiết kế phần mềm giáo dục

TESI cung cấp các giải pháp phần mềm giáo dục tùy chỉnh để giúp các cơ sở giáo dục quản lý hệ thống giáo dục của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Ví dụ, phần mềm quản lý học tập có thể giúp giáo viên theo dõi tiến độ của học sinh và tạo các bài kiểm tra và đánh giá chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp các phần mềm đào tạo trực tuyến để giúp các cơ sở giáo dục tổ chức các khóa học trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cung cấp các tính năng tiện ích cần thiết

Thiết kế phần mềm tiện ích

Chúng tôi thiết kế các phần mềm tiện ích đa dạng, từ phần mềm quản lý công việc, phần mềm đọc sách, phần mềm xem phim, phần mềm chỉnh sửa ảnh, phần mềm luyện tập tiếng Anh cho đến phần mềm thực hiện các tác vụ kế toán, quản lý nhân sự, quản lý kho hàng.