TESI là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện người dùng (UI/UX design), giúp các doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng doanh số bằng cách cung cấp các giải pháp thiết kế đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ thiết kế giao diện người dùng của TESI và các lợi ích của nó đối với doanh nghiệp.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Khi thiết kế một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, người dùng sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và giới thiệu cho người khác biết về sản phẩm của bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu một giao diện người dùng không tốt, nó có thể dẫn đến việc phải sửa đổi sản phẩm trong quá trình phát triển, đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí.

Tăng độ tin cậy của sản phẩm

Nếu người dùng có trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm, họ sẽ tin tưởng vào sản phẩm của bạn và có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Tăng doanh số và tính cạnh tranh

Một giao diện tốt giúp người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, tăng khả năng người dùng mua sản phẩm và tăng doanh số của bạn.

Flat Design – Thiết kế phẳng

Đây là một loại thiết kế giao diện đơn giản, với những hình dạng cơ bản và màu sắc đơn giản, phẳng. Flat Design thường được sử dụng cho các ứng dụng di động hoặc trang web đơn giản, vì nó giúp tăng tính tương thích trên các thiết bị khác nhau.

  • Responsive Design – Đây là loại thiết kế đáp ứng được các kích thước màn hình khác nhau. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng khả năng tương thích với các thiết bị khác nhau.

  • Parallax Scrolling – Parallax Scrolling là một kỹ thuật tạo hiệu ứng 3D trên trang web, với việc sử dụng các lớp nền, tạo ra sự khác biệt giữa các lớp và độ sâu.
  • Animated Design – Thiết kế giao diện với các hiệu ứng động đại sẽ giúp tăng tính tương tác của người dùng và làm cho trang web hoặc ứng dụng của bạn trở nên sống động hơn.

Material Design – Thiết kế vật liệu

Được tạo ra bởi Google, Material Design là một loại thiết kế giao diện sử dụng các phần tử dựa trên vật liệu. Nó bao gồm những phần tử trông giống như giấy, nhôm, và thủy tinh, giúp tạo ra sự trực quan và động đại cho trang web hoặc ứng dụng.

taxation planning

Eiusmod tempor incididunt ipsum ut labore dolore magna aliqua. Ut enim minim veniam duisy ipsum sed quis.

Skeuomorphic Design – Thiết kế đối tượng

Thiết kế này nhắm đến việc tạo ra các đối tượng trông giống như thật. Ví dụ, các ứng dụng trên iPhone thường có các phần tử trông giống như cuốn sổ tay, cục pin, hay bản đồ.

Minimalist Design – Thiết kế tối giản

Thiết kế tối giản bao gồm những phần tử đơn giản, trung tâm vào nội dung. Minimalist Design giúp tạo ra một giao diện sạch sẽ và dễ đọc cho người dùng.